Nằm mơ thấy sâu là điềm gì? Đánh con gì may mắn?

22/05/2020 11:38
Mơ là hiện tượng hết sức bình thường trong lúc ngủ mà chúng ta thường hay gặp phải. Trong giấc mơ chúng ta có thể thấy rất nhiều điều mà mình đã bắt gặp trong cuộc sống. Vậy đã bao giờ bạn mơ thấy con sâu chưa? Bạn có từng tự hỏi giấc mơ thấy sâu là điềm báo gì và mơ thấy sâu thì đánh con gì may mắn không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc đó ngay sau đây nhé.

Mơ thấy sâu điềm báo gì?

Sâu bọ là loài vật chuyên phá hoại mùa màng, cây cối, cho nên có rất nhiều người cho rằng mơ thấy sâu sẽ mang đến điềm báo xấu, nhưng không hẳn như vậy, nhiều giấc mơ thấy sâu sẽ dự báo những điều tốt lành, may mắn cho bạn. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi giải mã từng giấc mơ cụ thể nhé.

Mỗi giấc mơ thấy sâu đều mang đến một điềm báo khác nhau

Mơ thấy sâu bò trên mặt đất

Nếu bạn nằm mơ thấy một con sâu bò trên mặt đất thì đây quả thực là điềm báo rất tốt. Nó dự báo bạn sẽ sớm ngày vượt qua được những khó khăn thử thách trước mắt để có được cuộc sống hạnh phúc và sung túc. Nếu còn đang đi học hoặc có mong muốn học lên cao thì giấc mơ này được xem như điềm báo rằng con đường học vấn của bạn đang rộng mở và có nhiều thuận lợi. Hãy nắm bắt ngay cơ hội để phát triển con đường học vấn của mình cho tốt nhé.

Người bị ốm mơ thấy mình giết sâu

Nếu bạn đang ốm đau hoặc đang mang bệnh mà mơ thấy mình giết sâu bọ thì đây là một điềm lành. Bệnh tình của bạn sẽ sớm có tiến triển tốt nên đừng quá lo lắng nhé. Xin chúc mừng bạn.

Mơ thấy mình đang bắt sâu

Nếu trong giấc mơ mà mơ thấy mình đang bắt sâu bọ, điều này dự báo sắp tới bạn sẽ vượt qua được những khó khăn thử thách trước mắt để có được thành công như mong đợi.

Mơ thấy sâu bò lên người

Giấc mơ thấy sâu bò lên người dự báo có điều gì đó sẽ gây trở ngại cho bạn, khiến cho bạn rơi vào tình trạng lo lắng và suy nghĩ kéo dài. Đừng lo lắng quá nhé, đây không phải một trở ngại quá lớn và mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh thôi.

Mơ thấy sâu hóa bướm

Nằm mơ thấy sâu hóa bướm thực sự là một điềm báo tốt lành. Giấc mơ này ngụ ý rằng có một cơ hội lớn sắp đến với bạn, nếu biết nắm lấy cơ hội này thì bạn sẽ có được tương lai tươi sáng trên con đường sự nghiệp của mình.

Mơ thấy sâu bò trên cây

Trong giấc mơ bạn thấy một chú sâu đang bò trên cây, điều này cho thấy bạn dường như đang gặp một vấn đề nào đó khiến bạn khó chịu và không thoải mái. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên xem xét lại vấn đề của mình và tìm một ai đó đáng tin cậy để chia sẻ và tìm ra hướng giải quyết tốt nhé.

Mơ thấy rất nhiều sâu róm

Giấc mơ này sẽ mang đến những điều không tốt, nó dự báo rằng công việc hoặc cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp trở ngại. Cho dù như vậy, bạn hãy luôn bình tĩnh sẵn sàng đối mặt với mọi việc và suy xét kỹ càng để tìm ra hướng giải quyết vấn đề nhé. Sự nông nổi của bạn trong lúc này sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp.

Mơ thấy sâu ăn lá

Giấc mơ thấy sâu bọ ăn hết lá cây dự báo điềm không tốt, nó cho thấy rằng bạn đang dung túng bao che cho người nào đó thực hiện những điều không tốt. Điều này không những sai mà còn có thể làm hại bản thân bạn, phải cẩn thận với người này vì họ có thể làm cho bạn trở nên thân bại danh liệt đấy.

Mơ thấy sâu cắn vào mặt hoặc cổ

Giấc mơ này là điềm báo không tốt, có người nào đó đang định lợi dụng tài năng cũng như công sức của bạn để làm lợi cho mình. Nếu bạn không còn giá trị lợi dụng, người này sẽ sẵn sàng loại bỏ bạn. Nếu mơ thấy giấc mơ này, hãy xem xét lại các mối quan hệ của mình xem người nào đáng tin tưởng hoặc không nhé.

Mơ thấy sâu đánh con gì?

Giấc mơ thấy sâu mang đến nhiều con số may mắn

Giấc mơ thấy sâu không chỉ mang đến những điềm báo tốt xấu khác nhau mà nó còn gắn liền với những con số may mắn, có thể giúp bạn phát tài nữa. Sau đây là một số con số may mắn gắn liền với giấc mơ thấy sâu được vuasoikeo tổng hợp, bạn có thể yến tâm tham khảo:

 • Mơ thấy sâu bọ, đánh ngay 05 – 72.

 • Mơ thấy có 2 con sâu, đánh ngay 44 – 93.

 • Mơ thấy cả đàn sâu, đánh ngay 97 – 19.

 • Mơ thấy sâu cắn, đánh ngay 13 – 33 – 31

 • Mơ thấy sâu xanh, đánh ngay 33 – 88 – 66.

 • Mơ thấy sâu đen, đánh ngay 06 – 69 – 09.

 • Mơ thấy con sâu róm, đánh ngay 48 – 56.

 • Mơ thấy mình đang giết sâu, đánh ngay 34 – 43.

 • Mơ thấy sâu nằm trên lá, đánh ngay 26 – 74 – 52.

 • Mơ thấy sâu ăn lá, đánh ngay 12 – 09 – 57.

 • Mơ thấy trên người đầy sâu, đánh ngay 00.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa giải mã những điềm báo và con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy con sâu. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu được ý nghĩa giấc mơ của mình và thử vận may phát tài với những con số đề mà chúng tôi đã gợi ý nhé. Chúc các bạn may mắn. 

Giải mã: giấc mơ thấy quả đu đủ điềm báo gì? đánh con gì chắc chắn trúng?

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Đu đủ là một loại cây rất phổ biến ở nước ta, lúc còn xanh, quả đu đủ có thể được dùng để nấu hoặc làm nộm, lúc chín được ăn như một loại...

Mơ thấy quả dừa là điềm báo gì? Đánh đề con gì?

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Mỗi giấc mơ đến với chúng ta đều mang một ý nghĩa riêng, giấc mơ thấy quả dừa cũng vậy. Trong bài viết hôm nay,

Giải mã giấc mơ thấy cây ổi và quả ổi

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Cây ổi là một loài cây không mấy xa lạ đối với rất nhiều người, nó là biểu hiện của sức sống mãnh liệt và bền bỉ. Vậy nằm mơ thấy cây ổi dự...

Mơ thấy gạo là điềm báo gì? Nên đánh lô đề con gì?

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Lúa gạo chính là một thứ thực phẩm vô cùng quan trọng và không thể nào thiếu được trong những bữa ăn. Vậy nằm mơ thấy gạo là điềm báo hên hay xui? Mơ...

Giải mã: mơ thấy sư tử điềm báo gì? đánh con gì?

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Chúng ta đều biết rằng sư tử là chúa tể của muôn loài nên khi nằm mơ thấy sư tử luôn để lại nhiều thông điệp quan trọng cho người chiêm bao. Để biết...

Giải mã giấc mơ đi chùa hoặc mơ thấy chùa

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Mơ thấy chùa điềm báo gì? Mơ thấy đi chùa có ý nghĩa gì? hay mơ thấy đi chùa thắp hương đánh con gì dễ trúng? Đây ắt hẳn là những câu hỏi mà rất...

Giải mã giấc mơ thấy xây nhà sửa nhà

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Việc xây nhà và sửa là là việc hết sức quan trọng đối với mỗi nhà, nhưng nếu nằm mơ thấy xây nhà, sửa nhà là điềm báo lành hay dữ? nếu mơ thấy...

Nằm mơ thấy quả mít điềm báo gì? tốt hay xấu?

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Mọi giấc mơ đều có nhiều thông điệp khác nhau truyền tải đến người nằm mơ, mỗi giấc mơ như vậy đều khiến cho chúng ta tò mò, thậm chí là lo lắng,...

Nằm mơ thấy hoa là điềm lành hay dữ? những con số nào đánh đề sẽ trúng

Giải mã giấc mơ - 10 ngày trước

Trong thế giới các loài hoa, mỗi loài đều mang một ý nghĩa khác nhau. Các loài hoa xuất hiện trong những giấc mơ cũng vậy. Bạn mơ thấy một loài hoa nao đó...